วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ขายส่งน้ำจิ้ม ขายสูตรข้าวหมก ข้าวมันสำหรับคนคิดจะเปิดร้านขายเองที่บ้าน 2900บาท ไก่ สุกี้ ชีฟู๊ด ลูกชิ้น ไก่กอเละ น้ำจิ้มสเต็ก น้ำจิ้ม bbq น้ำจิ้มมะขาม น้ำจิ้มปู น้ำจิ้มข้าวมัน ข้าวหมก น้ำจิ้มเเจ่ว

ด้วยประสบการณ์ ตรงมา 36 ปี ร้านบังซุบไก่ทอด



ขายส่งน้ำจิ้ม ไก่ สุกี้ ชีฟู๊ด ลูกชิ้น ไก่กอเละ น้ำจิ้มสเต็ก น้ำจิ้ม bbq น้ำจิ้มมะขาม น้ำจิ้มปู น้ำจิ้มข้าวมัน ข้าวหมก  น้ำจิ้มเเจ่ว
ทางเรามีน้ำจิ้มให้คุณเลือกน้ำจ้ิมตั้ง 12อย่างให้คุณเลือก เพื่อที่จะนำไปขายต่อ สร้างเเบนด์ของตัวเอง เเบ่งใส่ขวดขายใด้สบายราคา  รสชาติดี ขายส่งให้โรงแรม ร้านอาหาร ทางเราขายอยุ่ที่ ภูเก็ตขอชิมฟรีได้เลย ร้านไก่ทอดบังซุบ

       รัานบังซุบไก่ทอด  ติดตามกันได้เเล้วทาง facebook/ ไก่ทอด ไก่ย่าง ภูเก็ต

ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์นี้.        0803966808 คุณหรั่งคับ

                                                      083-3909396/ 087-8909059


ไก่ทอด-ไก่ย่าง-ภูเก็ต
                                            
 น้ำจิ่มไก่ .ราคา      เเกลอนละ. 270บาท บรรจุ 5 ก.ก
 น้ำจิ้ม ซีฟู๊ด.ราคา    เเกลอนละ. 430 บาท บรรจุ 5 ก.ก. (น้ำมะนาวเเท้คับไม่  ผสมน้ำ เเละน้ำส้มสายชู)
 น้ำจิ้ม ไก่กอเละ ราคา  เเกลอนละ. 70 บาท บรรจุ 1 ก.ก (มีกระทิ)เจ้าเเรก         ในภูเก็ต
 น้ำจิ้มมะขาม.ราคา      แกลอนละ.  270 บาท บรรจุ 5 ก.ก. (สำหรับปลา          ทอด)
 ซอส bbq.ราคา      แกลอนละ. 290 บาท บรรจุ 5 ก.ก 
น้ำหม้กไก่ย่างหวาน   เเกลอนละ  190  บาท บรรจุ  5 ก.ก
 น้ำจิ้มเเจ่ว.ราคา      แกลอนละ. 270 บาท บรรจุ 5 ก.ก
  น้ำจิ้มข้าวมันไก่. แกลอนละ. 270 บาท บรรจุ 5 ก.ก
     ขายเครื่องข้าวหมก ก.ก ละ 60บาท อยู่ได้นาน 1วันนับจากวันที่ผลิตโดยไม่      ต้องเเช่ตู้เย็น
                                              ขายเครื่องข้าวมันพร้อมน้ำจิ้ม. 80 บาท

 รับรองว่า ข้าวสวย นิ่ม หอม มัน อร่อยอย่างเเน่นอนคับ การันตีด้วยการขาย 35ปีคับ



สูตรน้ำจิ้มซีฟู๊ด 
1.ผักชี  4  ขีด 
2.กระเทียม 4 ขีด 
3.พริก 4 ขีด 
4.น้ำตาลปี๊บ 1 กิโลกรัม 
5.เกลือ 5 ช้อนแกง 
6.น้ำมะนาว 4 กระบวย 
7.น้ำร้อน 3 กระบวยครึ่ง 
8.ผงชูรส (อันนี้แล้วแต่ความชอบ)




ไก่กอเละวัตถุดิบไก่ย่างกอและ 

1. เนื้อสะโพกไก่ 3 ชิ้น ไม่เอากระดูก
 หั่นเสียบไม้ชิ้นประมาณบาร์บีคิว

2. หอมแดงไทย 3 หัว
3. พริกชี้ฟ้าแห้ง 5 เม็ด
4. กระเทียมไทย 8 กลีบ
5. ขมิ้นเหลือง 2 ช้อนชา
6. ยี่หร่าป่น 1/2 ช้อนชา
7. ลูกผักชีป่น 1/2 ช้อนชา
8. อบเชยป่น 1/4 ช้อนชา
9. กะปิ 1 ช้อนชา
10. ขิง 1 หัวแม่โป้ง
11. น้ำมะขามเปียก 2 ช้อนโต๊ะ
12. กะทิ 1 ถ้วยตวง
สูตรอาหารน้ำจิ้มไก่

• เวลาในการทำ15 นาที
• ส่วนผสมสำหรับ 400 มล.

วัตถุดิบน้ำจิ้มไก่

1. พริกขี้หนุแดง 10 เม็ด
2. กระเทียมกลีบเล็ก 15 กลีบ
3. แป้งมัน1 ½ ชต.
4. น้ำส้มสายชู 5 ชต.
5. เกลือป่น 2 ชช.
6. น้ำตาลทราย 70 ก.
7. น้ำเปล่า 300 มล.



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น